Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

   Công ty cổ phần Khảo sát Địa chất, Xử lý Nền móng và Xây dựng Dân dụng - Civil Construction and Treatment Foundation Investigation Geology jiont stock Company là doanh nghiệp chuyên: Tư vấn, Sản xuất, Kinh doanh, Dịch vụ trong Xây dựng, được thành lập từ một số thành viên là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực: Tư vấn Xây dựng, Thi công Nền và Móng công trình. Giấy phép kinh doanh do sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 12/04/2006,  với vốn điều lệ ban đầu 1,8 tỷ đồng. Đến năm 2008, do yêu cầu phát triển và nâng cao năng lực Sản xuất Kinh doanh, công ty đã tiến hành hiện đại hóa trang thiết bị, Cơ cấu lại nguồn vốn, nâng tổng số vốn điều lệ lên 3,8 tỷ đồng. Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ tiên tiến, công ty tiếp tục mang lại cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền vững và dịch vụ khách hàng tốt nhất.
          Song song với các sản phẩm truyền thống như: Tư vấn trong lĩnh vực Khảo sát Xây dựng, Thi công móng cọc, Xử lý  nền và Móng công trình, hiện nay Công ty còn phát triển mạnh các sản phẩm khác như : Thi công Xây lắp, Nghiên cứu, Thiết kế, Chế tạo một số máy móc chuyên dùng, Sản xuất, Thử nghiệm vật liệu xây dựng công nghệ cao. Đến với công ty, khách hàng không chỉ hài lòng với các công trình có chất lượng cao, bền vững, mà còn được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
          Bằng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, giá thành hợp lý, trong nhiều năm qua, công ty đã được các khách hàng tin tưởng và hợp tác.
        Là một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi luôn coi yếu tố con người là quan trọng, là ưu tiên số một trong sự đầu tư phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp như một gia đình lớn, ở đó các thành viên đến từ nhiều phương trời khác nhau sẽ là anh em, cùng nhau nỗ lực hết mình để tự hào và có một cuộc sống giàu mạnh vì sự phát triển lớn mạnh của một thực thể xã hội mà mình có một phần đóng góp trong đó.

         Tập thể chúng tôi nỗ lực hàng ngày nhằm xây dựng một môi trường văn hóa trẻ trung, hòa đồng, nhiệt huyết, cầu tiến, hết mình trong công việc để hướng tới phong cách chuyên nghiệp và chất lượng hoàn hảo hơn nữa. Chúng tôi đề cao giá trị chất lượng bằng tinh thần làm việc trách nhiệm, chu đáo và sự khắt khe với chính bản thân mình trong quá trình phục vụ khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất. Trong quan hệ khách hàng chúng tôi luôn coi yếu tố đồng hành – Đối tác cùng phát triển là ưu tiên số một trong tiêu chí hoạt động của mình.

         Công ty chúng tôi đã và đang là điểm đến đáng tin cậy của nhiều đối tác trên cả nước. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng sự phát triển của các khách hàng.